09th June, 2020

THIS ARTICLE IS ONLY AVAILABLE IN VIETNAMESE: Không gian phòng ngủ hiện đại cùng plywood kiến trúc

TEKCOM.png

Ngôi nhà dù theo trường phái kiến trúc nào, phòng ngủ vẫn luôn là một không gian thể hiện cá tính, thư giãn và lấy lại năng lượng. Vì thế, sở hữu một căn phòng ngủ sử dụng vật liệu an toàn cho sức khỏe, phù hợp với ngôn ngữ thiết kế như plywood kiến trúc sẽ giúp cân bằng cảm xúc, thể hiện dấu ấn của chủ nhân và hơn hết nâng cao chất lượng giấc ngủ và cuộc sống.

PHONG CÁCH THIÊN NHIÊN
Một không gian gần gũi với thiên nhiên giúp ta thư giãn sau những căng thẳng thường nhật, plywood có thể dễ dàng tìm thấy ở những công trình hướng đến sự thân thiện với môi trường. Đặc biệt, do có mức độ phát thải formaldehyde thấp, plywood còn được nhắc đến là “vật liệu xanh”, mang lại tính an toàn cho sức khỏe người sử dụng so với các vật liệu gỗ công nghiệp khác.

Plywood được sử dụng làm ván nền sàn gỗ, kết cấu giường, ghế thân thiện với môi trường, xóa nhòa ngăn cách con người với thiên nhiên.

PHONG CÁCH MẠNH MẼ
Mẫu phòng ngủ theo phong cách mạnh mẽ tập trung vào sự đơn giản, khỏe khoắn. Những tông màu trầm như xám hoặc nâu thường được sử dụng kết hợp với những chi tiết sáng nhằm tạo sự tương phản, tôn lên vẻ phóng khoáng, lịch lãm. Sự đa dạng của plywood không chỉ về màu sắc, mà cả về công năng sử dụng làm ván nền lót sàn, tủ quần áo, vạt giường kiên cố… cùng với vân gỗ tự nhiên tạo những điểm nhấn cho không gian mà không cần quá nhiều đường nét cầu kỳ.

Plywood ứng dụng linh hoạt, song vẫn đảm bảo sự lịch lãm và tinh tế.

PHONG CÁCH ĐA NĂNG
Một phòng ngủ với thiết kế thông minh có thể đáp ứng nhiều mục đích sử dụng của phong cách này. Với công năng đa dạng, dễ dàng gia công và lắp đặt của plywood cho phép chủ nhân ứng dụng linh hoạt vào toàn bộ nội thất, qua đó đem lại sự đồng bộ không gian mà vẫn đảm bảo tối ưu diện tích.

Phòng ngủ đa năng với thiết kế nội thất sử dụng plywood kiến trúc phù hợp với người sử dụng năng động, trẻ trung.

PHONG CÁCH ĐƠN GIẢN
Phong cách đơn giản mang đến sự tinh tế, nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều độ tuổi người sử dụng. Ở phong cách này, plywood đóng vai trò tạo nên điểm nhấn cho không gian. Sử dụng plywood với lớp phủ sáng màu cho đồ nội thất giúp đón ánh nắng tự nhiên, mang sự ấm áp vào với không gian.

Đón nắng tự nhiên, mang lại sự ấm áp cho không gian phòng ngủ với plywood kiến trúc.